GK Central Hotel

GK Central Hotel (Cập nhật 10/2021)

[wp-review]

Cách vài bước chân, từ khách sạn GK Central, quý khách đã thấy mình trên những con phố tấp nập, các nhà hàng và tiệm ăn nổi tiếng như là: Phở 24, Cơm tấm Mộc, Xôi Minh Châu… và các công ty và văn phòng giao dịch lớn, các điểm tham quan nổi tiếng phải kể đến như Nhà hát Lớn, chợ Bến Thành, Bảo tàng Ký ức Chiến tranh, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn và Dinh Thống Nhất.

Dù là doanh nhân đi du lịch ngắn ngày hay du khách muốn khám phá thành phố, khách sạn GK Central luôn là địa chỉ lý tưởng để quý khách lựa chọn dừng chân nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến đi đầy thú vị khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu không gian đặc biệt thư giãn và ấm cúng, Ninety Nine Lounge phục vụ bữa sáng với nhiều sự lựa chọn ẩm thực địa phương. Tận hưởng các ưu đãi của Ninety Nine Lounge nơi quý vị có thể kết nối và gặp gỡ bạn bè, hoặc đơn giản thưởng thức bữa sáng hấp dẫn. Khi quý vị cần làm việc, cần bản photocopy, máy fax, máy in hay đồ dùng văn phòng, yêu cầu sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Hãy sử dụng các dịch vụ tiện ích của khách sạn GK Central bao gồm Buisiness Center phục vụ 24 giờ trong ngày, phòng họp tại tầng 1, Internet tốc độ cao, dịch vụ xe và an ninh 24 giờ. Thưởng thức thực đơn được lựa chọn kỹ lưỡng và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên.

[su_button url=”http://cungphuot.info/khach-san-ho-chi-minh/gk-central-hotel” target=”blank” style=”stroked” background=”#a0ce4e” size=”4″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: gift” text_shadow=”1px 1px 5px #000000″]Kiểm tra giá phòng[/su_button]

Thông tin chung:

  • Phí đưa đón sân bay: 430 000 VND
  • Thời giạn nhận phòng: 14h00
  • Thời gian trả phòng: 12h00
  • Số lượng phòng: 59
  • Giá phòng dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ

Quy định về trẻ em và giường phụ:

  • Trẻ em 0-5 tuổi Ở miễn phí nếu sử dụng giường sẵn có.