Nghệ sĩ violin Hàn Quốc hai năm rong ruổi Việt Nam

Cảnh sắc của những vùng đất J. Mi đặt chân đến khiến cô bị mê hoặc và quyết định thực hiện MV “Xin chào Việt Nam”. J.Mi là nghệ sĩ violin tại Hàn Quốc nhưng có tình cảm đặc biệt với Việt Nam. Sau chuyến du lịch cùng bạn bè cách đây nhiều năm, cô trở về Seoul và quyết định gác hết công việc, bắt đầu trải nghiệm mới tại đất nước hình chữ S.

Nghệ sĩ cho biết cô đã lồng ghép những địa danh từng đặt chân đến vào sản phẩm âm nhạc. Khán giả có thể bắt gặp hình ảnh bưu điện TP HCM, nhà thờ Đức Bà, phố cổ Hội An, Sapa, ruộng bậc thang ở vùng núi Tây Bắc. J. Mi muốn bạn bè tại Hàn Quốc cũng như quốc tế biết đến du lịch Việt Nam nhiều hơn.

Nữ nghệ sĩ tâm sự trong một lần vô tình nghe Xin chào Việt Nam của ca sĩ Bỉ gốc Việt – Phạm Quỳnh Anh, cô cảm thấy như có dòng điện chạy qua người. Lời hát phần nào thể hiện được tình cảm bản thân nên cô chọn ca khúc này để quay video. Trong MV, J. Mi diện áo dài. Đây là trang phục thường được cô lựa chọn mỗi khi biểu diễn hay tham gia các sự kiện.

Nghệ sĩ violin Hàn Quốc hai năm rong ruổi Việt Nam
4.4 (7 đánh giá)

Quy định chung

  • Vui lòng chỉ để lại bình luận trên website bằng tài khoản Facebook cá nhân.
  • Đọc kỹ thông tin trong bài trước khi đặt câu hỏi, Cùng Phượt chỉ trả lời những nội dung chưa có trong bài.
  • Không quảng cáo, rao vặt trong bình luận khi chưa được sự cho phép từ Cùng Phượt.
  • Nghiêm cấm spam dưới mọi hình thức, tất cả các nick cố tình spam sẽ bị cấm bình luận, nội dung spam sẽ bị ẩn khỏi website.