Để hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc sử dụng website Cùng Phượt trong việc tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch cho các chuyến đi là lý do bài viết này xuất hiện. Các bạn có thể đọc qua để dễ dàng hơn trong quá trình truy cập CungPhuot.info

Sử dụng thanh menu

Khu vực menu

Khu vực thanh Menu điều hướng được chia thành 2 tầng, tầng 1 là danh sách các địa điểm hấp dẫn được chia theo vùng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các điểm đến nổi bật tại từng vùng và truy cập nhanh tới đó.

Chọn nhanh các điểm đến nổi bật theo vùng

Tiếp theo là phần bản đồ các địa điểm du lịch, các bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm nhanh các địa điểm gần nơi mình đứng nhất. Khi truy cập vào đây, hệ thống sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí của bạn để có thể hiển thị các điểm đến gần xung quanh.

Bản đồ các điểm du lịch theo vùng

Sau cùng là mục Hỗ trợ, tại đây có sẵn một số bài viết về các kinh nghiệm, thông tin cần biết để các bạn có thể tham khảo.

Menu mục hỗ trợ

Nút cuối cùng ở tầng menu đầu tiên sử dụng để tìm kiếm nội dung, các bạn chỉ cần nhấn vào hình chiếc kính lúp, gõ nội dung và nhấn enter, trang kết quả sẽ trả về nội dung bạn cần tìm. Chúng tôi sử dụng công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của Google do vậy kết quả so về khá sát với nội dung bạn đưa ra.

Thanh công cụ tìm kiếm

Cấu trúc phổ biến của một bài viết
Trong hầu hết các bài viết về Kinh nghiệm đi phượt một khu vực nào đó, một bài viết trên website sẽ có cấu trúc tương tự như trong hình minh họa dưới đây

 
Cấu trúc nội dung một bài trong website

Tìm kiếm
Trong mọi trường hợp, nếu chưa tìm thấy nội dung bạn cần, chúng tôi khuyến cáo bạn sử dụng tính năng tìm kiếm trên website. Công cụ tìm kiếm được sử dụng mặc định là của Google nên kết quả trả về rất chính xác, như trong ảnh minh họa dưới đây các bạn có thể nhìn thấy kết quả trả về khi tìm kiếm với từ khóa “nhà nghỉ tại Đồng Văn”.