Bản quyền hình ảnh

Với những hình ảnh được CungPhuot.info sưu tầm từ các nguồn trên internet, bản quyền những hình ảnh này thuộc tác giả, các bạn vui lòng không sử dụng lại. Với những hình ảnh do CungPhuot.info thực hiện và giữ bản quyền, các bạn được phép sử dụng lại mà không cần sự cho phép từ chúng tôi với điều kiện ghi rõ nguồn ảnh được sử dụng từ cungphuot.info

Kính gửi các anh/chị tác giả ảnh.

Là một trang blog chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, CungPhuot.info cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh. Chính vì lý do đó, CungPhuot.info xin phép các anh/chị được sử dụng các hình ảnh đã được resize về kích thước 800 px kèm theo đường link được in chìm trong ảnh (các phần khác của bức ảnh xin giữ nguyên như ảnh gốc). Việc làm này nhằm giúp người đọc có thể nhận biết link gốc của bài viết, gián tiếp nhận biết được thông tin về tác giả của ảnh , bởi trong mỗi bài viết CungPhuot.info đều có phần thông tin bản quyền hình ảnh ở trên đầu.

Chỉ là một blog nho nhỏ với đội ngũ vận hành không lớn, CungPhuot.info không có nguồn lực để thực hiện đầy đủ những bức ảnh về cảnh đẹp khắp mọi miền Tổ Quốc. Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm về những địa điểm mà chúng tôi đã từng đi qua để tất cả mọi người đều có thể tự lập kế hoạch cho chuyến đi, CungPhuot.info xin phép được sử dụng những hình ảnh này để minh họa cho nội dung bài viết. Do lượng ảnh sử dụng nhiều nên CungPhuot.info không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép, mặc dù biết việc này sẽ gây khó chịu cho nhiều anh/chị nhưng mong các anh chị thông cảm. Nếu các anh/chị không đồng ý cho CungPhuot.info sử dụng hình ảnh, các anh chị vui lòng báo giúp qua email hoặc qua fanpage, CungPhuot.info sẽ tiến hành gỡ ảnh ra khỏi website.

4.3/5 - (6 đánh giá)