Thuê xe máy ở Bảo Lộc

Thuê xe máy ở Bảo Lộc (Cập nhật 06/2022)

Cùng Phượt – Thành phố Bảo Lộc ngày nay là một trong hai đô thị trung tâm lớn của tỉnh Lâm Đồng nằm trên cao nguyên Di Linh với độ cao khoảng 800m so với mặt nước biển. Do có khí hậu mát mẻ quanh năm nên Bảo Lộc là nơi lý tưởng để xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng. Thành phố này cũng có nhiều thác, hồ, suối đẹp như: Thác ĐamB’ri, thác bảy tầng, hồ Nam Phương, suối Đá Bàn… Tuy vậy, so với Đà Lạt thì du lịch Bảo Lộc vẫn còn khá khiêm tốn, hạ tầng phục vụ du lịch chưa được đầu tư nhiều. Đến Bảo Lộc, để có thể khám phá nơi đây các bạn có lẽ cần một phương tiện cá nhân để có thể thuận lợi và chủ động hơn trong việc di chuyển. Nếu không có, lựa chọn tốt nhất có lẽ là thuê xe máy ở Bảo Lộc rồi sử dụng để làm phương tiện đi lại trong những ngày ở đây.

Nếu không mang theo phương tiện cá nhân, các bạn có lẽ cần thuê xe máy ở Bảo Lộc để có phương tiện đi lại và khám phá thành phố này (Ảnh - trung_acoustic97)

🏍️Bảo Lộc Homestay
Địa chỉ: 15/57 Tuệ Tĩnh, phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 036 740 2293

🏍️Hùng Phát
Địa chỉ: 858 QL20, Ánh Mai 2, Lộc Châu, Thành phố Bảo​ Lộ​c, Lâ​m Đ​ồ​ng
Điện thoại: 090 255 04 39

🏍️Khách sạn Liên Đô
Địa chỉ: 905A​ Trầ​n Phú​, Phường B'lao, Thành phố Bảo​ Lộ​c, Lâ​m Đ​ồ​ng
Điện thoại: 0263 3 868686

🏍️Khách Sạn Sơn Duyên
Địa chỉ: 141 Trần Phú, Lộc Sơn, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0348 587 212

🏍️Bảo Lộc House
Địa chỉ: 408 Phan Đình Phùng, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0979 80 33 99

🏍️Thuê xe máy ở Bảo Lộc
Địa chỉ: 098 212 16 83
Điện thoại: 464 Trần Phú, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

Các bước quan trọng trước khi thuê xe máy các bạn cần lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng đến chuyến đi.

 • Liên hệ với cửa hàng để hỏi trước về giá cả dịch vụ, thủ tục thuê xe để chuẩn bị trước. Tùy vùng mà thủ tục có thể đơn giản (đặt lại CMND, Hộ chiếu) hay phức tạp hơn một chút (đặt cọc bằng tiền).
 • Làm thật rõ về cách tính thời gian cho thuê xe để tránh hiểu lầm, tùy cửa hàng sẽ có cách tính thời gian khác nhau.
 • Kiểm tra vị trí cửa hàng so với vị trí cây xăng gần nhất, nếu khoảng cách xa các bạn có thể đề nghị cửa hàng hỗ trợ đổ đầy xăng (hoặc đổ một mức cụ thể nào đó tùy quãng đường dự kiến di chuyển của bạn) trước khi giao xe, chi phí đổ xăng có thể  tính vào giá thuê xe.
 • Đề nghị cửa hàng chuẩn bị mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, kiểm tra chất lượng xe trước khi bàn giao cho khách. Chuẩn bị hợp đồng thuê xe, hoặc bản sao các loại giấy tờ xe để mang theo khi đi đường.

Khi nhận bàn giao xe các bạn lưu ý

 1. Kiểm tra sơ bộ về hình thức của xe, chụp ảnh hoặc quay clip những vị trí hỏng hóc đã có từ trước.
 2. Kiểm tra bằng mắt thường độ mòn của lốp, độ mòn của má phanh. Chạy thử xe để kiểm tra phanh (thắng) xem đã phù hợp chưa. Kiểm tra còi, đèn xi nhan, đèn pha/cốt xem có vấn đề gì trục trặc không, nếu có thì đề nghị cửa hàng khắc phục hoặc đổi xe khác.

Tìm trên Google

 • thuê xe máy ở Bảo Lộc
 • thuê xe máy phượt Bảo Lộc
 • giá thuê xe máy Bảo Lộc
 • thuê xe máy giá rẻ Bảo Lộc
 • địa điểm cho thuê xe máy tại Bảo Lộc
 • cách thuê xe máy Bảo Lộc
 • dịch vụ thuê xe Bảo Lộc
 • cần thuê xe máy tại Bảo Lộc
 • thuê xe máy Bảo Lộc chất lượng tốt

5/5 - (2 đánh giá)