Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang 2016

Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang 2016

Cùng Phượt – Vào ngày 14/10, Lễ hội hoa Tam Giác Mạch tỉnh Hà Giang lần thứ hai năm 2016 sẽ chính thức diễn ra. Nhanh lập team, đặt khách sạn nhà nghỉ tại Hà Giang, mua vé xe khách cũng như thuê xe máy tại Hà Giang và lên đường thôi các bạn.

tam-giac-mach-hg3

Hoa Tam Giác Mạch

Vào thời điểm tháng 10 hàng năm, hoa tam giác mạch nở khắp núi đồi Hà Giang là một bức tranh tuyệt đẹp, khó ai có thể bỏ qua khi đến với vùng đất Tây Bắc. Lễ hội hoa tam giác mạch lần này hứa hẹn sẽ đưa du khách vào không gian đầy sức sống của loài hoa này.

Chú ý: Cùng Phượt cũng mới cập nhật thêm danh sách rất nhiều khách sạn nhà nghỉ ở Đồng Văn, Mèo Vạc cũng như  Tp Hà Giang để có thêm nhiều lựa chọn cho các bạn. Rất mong các bạn đi trước liên tục cập nhật thêm những thông tin còn thiếu để hỗ trợ những bạn đi sau. Mọi đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email contact@cungphuot.info

Trong khuôn khổ lễ hội, nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn khác sẽ diễn ra như: Đêm hội rượu tam giác mạch, chương trình âm nhạc dân gian đường phố; biểu diễn trang phục các dân tộc của Hà Giang; đêm hội văn hóa dân tộc Mông; triển lãm ảnh về loài hoa tam giác mạch…

Lễ hội nhằm tôn vinh giá trị văn hóa của cao nguyên địa chất toàn cầu – cao nguyên đá Đồng Văn, đồng thời xây dựng hình ảnh về loài hoa tam giác mạch, một trong những nét đặc trưng nổi bật của thiên nhiên Hà Giang với du khách trong và nước ngoài.

Theo VTV
http://vtv.vn/doi-song/le-hoi-hoa-tam-giac-mach-ha-giang-2016-se-dien-ra-tu-ngay-14-10-toi-20161007104929885.htm