Bãi Sỏi, điểm check-in mới khi du lịch Nam Du

Bãi Sỏi, điểm check-in mới khi du lịch Nam Du

Cùng Phượt – Du lịch Nam Du đâu chỉ có biển đẹp, hải sản ngon rẻ mà nơi đây còn có nhiều khu nhà nghỉ sát biển cực ấn tượng, rất thích hợp cho các bạn trẻ thích chụp hình, check-in các kiểu. Tọa lạc tại Hòn Lớn (hòn Củ Tron) thuộc quần đảo Nam Du, Bãi Sỏi Beach là nơi lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu “bỏ trốn” đến một nơi đúng nghĩa về vùng biển vắng. Đây là khu nhà nghỉ và nhà hàng trên bãi biển hiếm hoi tại Nam Du, cách xa sự ồn ào của khu dân cư, được xây dựng bằng những vật liệu thiên nhiên với tầm nhìn hướng biển và đặc biệt có thể lặn ngắm san hô ngay tại bãi mà không cần phải đi đâu xa.

Ảnh: thw.heroine

Ảnh: quynhtieuuuu

Ảnh:@nhatdoan85

Ảnh:@thanhhai32

Với những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ và được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên như lợp lá, vách tre, nứa… Bãi Sỏi Beach đã chiếm được khá nhiều thiện cảm của du khách.

Ảnh:@thw.heroine

Không chỉ có không gian, lối kiến trúc đẹp và lãng mạn, Bãi Sỏi Beach còn có khu nhà hàng với nhiều thực đơn khác nhau do đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ, giá cả cũng khá hợp lý.

Tại Bãi Sỏi Beach có nhiều loại phòng để bạn lựa chọn như:

– Phòng tập thể hướng biển: Phòng rộng gồm 4 giường 2 tầng 1m X 2m, ở được 8 người, toilet riêng, có máy điều hòa, giá: 150.000 đồng/người (nhận từ 4 khách), Nhóm 3 khách giá 500.000 đồng/đêm.

– Phòng đơn view biển: Phòng một giường đơn 1,8m x 2m, toilet riêng, có điều hòa, hướng biển đón bình minh, giá phòng: cuối tuần từ thứ 6 – 7 đến chủ nhật: 400.000 đồng/ngày, từ thứ 2 đến thứ 5: 350.000 đồng/ngày.

– Phòng đơn view núi: Phòng một giường 1,8m x 2m, toilet riêng, quạt máy, giá phòng thứ 6 – 7 -chủ nhật: 300.000 đồng/ngày, thứ 2 – thứ 5: 250.000 đồng/ngày.

Nếu đã lưu trú tại Bãi Sỏi beach, bạn nhất định phải thức sớm để đón bình minh khung giờ từ 5h30-6h30. Nhưng điều ấn tượng nhất là không cần đi đâu cả, chỉ cần mở cửa ngồi trong phòng (view biển) là có thể ngắm bình minh rồi.

Ngoài ra, khách tự do bên ngoài cũng có thể ghé thăm Bãi Sỏi Beach để tắm biển với phí 20.000 đồng/người ( (gồm phí vệ sinh và tắm nước ngọt)

Điện thoại liên hệ: 0937958978

Theo San San / Ivivu Blog
https://www.ivivu.com/blog/2017/04/du-lich-dao-nam-du-check-in-bai-soi-beach-diem-luu-tru-view-bien-sieu-dep/

3.4/5 - (5 đánh giá)