Chợ đêm Dinh Cậu, nơi ăn hải sản tuyệt vời

Chợ đêm Dinh Cậu, nơi ăn hải sản tuyệt vời

Cùng Phượt – Chợ đêm Dinh Cậu là nơi thu hút đông du khách nhất vào buổi tối, chợ có hơn 100 gian hàng gian hàng trải dài hai bên vệ đường Võ Thị Sáu. Du khách đến với chợ đêm Dinh Cậu có thể thỏa thích mua sắm và thưởng thức những món ăn ngon của đảo Phú Quốc với đầy đủ các loại hải sản tươi sống được trưng bày đẹp mắt.

Chợ đêm Dinh Cậu, nơi ăn hải sản tuyệt vời
Chợ đêm Dinh Cậu thường bắt đầu mở vào khoảng 17h (Ảnh – Koppenbadger)

©Bản quyền hình ảnh : Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông qua công cụ Google Image của các tác giả Koppenbadger, Khiem Vang, OVC 2012 nhằm minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết. Bản quyền những hình ảnh này thuộc về tác giả. Chính sách của Cùng Phượt về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi tại đây.

Hải sản chợ đêm Dinh Cậu rất rẻ và ngon (Ảnh – Khiem Vang)

Từ đường Trần Hưng Đạo rẽ vào Võ Thị Sáu, du khách có thể nghe thấy mùi hải sản nướng tỏa khói thơm phức từ lò than đỏ rực đặt trước mỗi gian hàng. Cạnh lò là bàn trưng bày hải sản khá bắt mắt. Hầu hết khách đều ghé quan sát lò nướng, các loại hải sản trưng bày, hỏi giá và chọn món ăn ưng ý trước khi quyết định vào ngồi bàn ăn kê trên lề đường.

Ảnh – Cùng Phượt
Ảnh – Cùng Phượt
Ảnh – Cùng Phượt
Ảnh – OVC 2012

Nếu khách không muốn ngồi bàn thì chủ quán sẽ cho thức ăn vào hộp để khách có thể vừa đi vừa ăn cho mau tiêu hóa…, nhưng chỉ vài thức ăn đơn giản thôi. Giá các món ăn khá bình dân. Thậm chí khách dùng chay cũng được phục vụ chu đáo bởi một gian hàng bán đồ chay.

Ảnh – Cùng Phượt

Ngoài đồ hải sản tươi sống, nếu muốn chọn mua những món đồ lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh về làm quà tặng gia đình và bạn bè, bạn cũng có thể tới đây để lựa chọn nhé. Chợ mở cửa từ 4h30 chiều cho đến tận gần nửa đêm nên bạn cứ thoải mái khám phá đảo Ngọc ban ngày, về khách sạn tắm rửa rồi thong thả đi ngắm chợ.

Tìm trên Google : chợ đêm dinh cậu, nơi ăn hải sản phú quốc, món ăn ngon ở phú quốc, đặc sản ở phú quốc, ăn gì ở phú quốc, du lịch phú quốc, phượt phú quốc, khám phá phú quốc, hải sản phú quốc

3.8/5 - (248 đánh giá)

PHÚ QUỐC

Vị trí Phú Quốc trên bản đồ Việt Nam

Phú Quốc được biết đến với tên gọi đảo ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo này cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593,05 km², xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo.

Bạn có biết: Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

  • Diện tích: 593,05 km²
  • Dân số: 101.407 (2015)
  • Phân chia hành chính: 2 thị trấn, 8 xã
  • Tỉnh: Kiên Giang