Galaxy Classic Cruise Halong Bay

Thích thì click đi

[wp-review]

Tọa lạc ở vị trí đẹp của Halong, Galaxy Classic Cruise Halong Bay hưởng được rất nhiều lợi thế trong lãng mạn, ngắm cảnh, bãi biển trung tâm của Hạ Long. Chỉ cách trung tâm thành phố 165. Km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Và cũng có thể dễ dàng đến Bến tàu du lịch Bãi Cháy, Bãi Cháy, Cầu Bãi Cháy.

Tại Galaxy Classic Cruise Halong Bay, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như Miễn phí Wi-fi tất cả các phòng, quầy lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng 24 giờ, Wi-Fi ở khu vực công cộng, bãi đỗ xe.

Khách có thể chọn 12 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Danh sách phương tiện giải trí được trang bị ở khách sạn, bao gồm câu cá, massage, thể thao dưới nước (có động cơ), thể thao dưới nước (không có động cơ), hát karaoke. Khi bạn tìm kiếm chỗ tạm trú thoải mái và tiện nghi ở Hạ Long, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến Galaxy Classic Cruise Halong Bay.

Thông tin chung:

  • Phí đưa đón sân bay: 100 USD
  • Thời gian nhận phòng: 11h30
  • Thời gian trả phòng: 10h
  • Số lượng phòng: 12
  • Giá phòng dao động trong khoảng từ 4.000.000 VND – 5.000.000 VND