Phú Quốc Kim Bungalow

Phú Quốc Kim Bungalow (Cập nhật 08/2022)

[wp-review]

Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Kim Bungalow On The Beach nằm tại đảo Phú Quốc, xung quanh là hàng dừa và cọ, mang đến quý khách không gian yên tĩnh và tuyệt đẹp. Quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác hoàn toàn thư giãn trong không gian sóng biển trong lành và tinh khiết.

Khách sạn được thiết kế khéo léo tạo nên không gian tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây thích hợp cho các kỳ nghỉ thư giãn bởi không gian yên tĩnh, tuyệt đẹp hòa với hương thơm cỏ cây. Các phòng Bungalow được thiết kế sử dụng chất liệu tự nhiên và các chất liệu truyền thống dùng gạch, gỗ, mái lá. Khách sạn có 20 phòng gồm 2 loại phòng bungalow (trong đó có 10 phòng Superior,6 phòng Superior Triple và 2 phòng Deluxe Sea View) với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra khách sạn còn trang bị nhà hàng trên bãi biển phục vụ các món ăn Á Âu sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây.

[su_button url=”http://cungphuot.info/dat-phong/phu-quoc-kim-bungalow-on-the-beach” target=”blank” style=”stroked” background=”#a0ce4e” size=”4″ center=”yes” radius=”5″ icon=”icon: gift” text_shadow=”1px 1px 5px #000000″]Kiểm tra giá phòng[/su_button]

Thông tin chung

  • Thời gian nhận phòng :12h
  • Thời gian trả phòng : 11h30
  • Số lượng phòng : 21
  • Giá phòng dao động từ 600.000 VND – 1.000.000 VND

Quy định về trẻ em và giường phụ

  • Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí nếu sử dụng giường sẵn có
  • Khách trên 6 tuổi được coi là người lớn


Đánh giá bài viết này