Thông Cuông mùa cải trắng

Cùng Phượt – Cứ đến độ hoa cải ở Mộc Châu nở rộ là các bạn yêu thích du lịch khắp nơi lại kéo về nơi đây. Cùng Phượt xin chia sẻ với các bạn một số bức ảnh khi bản Thông Cuông bước vào mùa cải trắng nhé.

Ảnh – Internet

©Bản quyền hình ảnh : Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông qua công cụ Google Image của các tác giả A Hao, Thang Doan Tat và của một số tác giả chưa rõ tên nhằm minh họa rõ hơn cho nội dung bài viết. Bản quyền những hình ảnh này thuộc về tác giả. Chính sách của Cùng Phượt về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi tại đây.

Con đường đất dẫn vào Thông Cuông (Ảnh – A Hao)
Ảnh – Thang Doan Tat
Ảnh – Internet

Con đường đất dẫn vào bản Thông Cuông đi giữa một thung lũng hoa cải trắng mênh mông và bát ngát đến choáng ngợp, lô nhô giữa cánh đồng hoa là những hàng cây mận đang ủ mình chờ xuân mới, núi giăng thành xung quanh tạo nên một khung cảnh thiên nhiên khoáng đạt và hùng vĩ.

Ảnh – Internet
Ảnh – Internet

Những chú bé tan học về đạp xe trên con đường hoa tạo nên một hình ảnh sống động và vui vẻ. Vòng bánh xe hối hả khiến những kẻ lữ hành trở nên cuống quýt, giống như thể nếu như mình không nhanh lên chứ, vội vàng lên với chứ” thì thung lũng hoa kia sẽ biến mất vào câu chuyện cổ tích thời xa xưa

Ảnh – Internet
Ảnh – Internet

Ngôi nhà của người Mông như đắm mình vào biển hoa màu trắng, những lối mòn xinh xinh và hoa cải gieo mọc tràn như hoa dại. Không bờ ruộng, tường rào, chỉ đơn giản là hạt cải gieo xuống đất, nảy mầm và nở hoa.

Ảnh – Cùng Phượt

Thế nên mỗi cuối tuần của mùa hoa cải trắng Thông Cuông nói riêng và Mộc Châu nói chung, người đi lại thêm náo nức, ai cũng muốn được đến và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn đồng hành và được đắm mình trong không gian kỳ diệu và sống động của miền đất cao nguyên.

 

Tìm trên Google : du lịch mộc châu, phượt mộc châu, cách đi mộc châu, các điểm du lịch mộc châu,tham quan mộc châu, kinh nghiệm đi bụi mộc châu, thuê xe máy ở mộc châu, thuê xe máy tại mộc châu, địa điểm thuê xe máy mộc châu, cần thuê xe máy ở mộc châu, hoa cải thông cuông, hoa cải mộc châu, thông cuông mùa cải trắng

Thông Cuông mùa cải trắng
5 (3 đánh giá)