Thuê xe máy ở Cát Bà

Cùng Phượt – Là một đảo có diện tích khá lớn cùng với nhiều điểm du lịch ở cách xa nhau, để có thể khám phá được hết Cát Bà có lẽ bạn nên sử dụng phương tiện xe máy. Ở Cát Bà có đủ từ taxi, xe ôm cho đến xe điện hay xe đạp đôi nhưng nếu muốn tới những địa điểm khá xa hoặc muốn chủ động và tiết kiệm hơn trong thời gian đi lại thì những phương tiện đó không mấy hợp lý. Thuê xe máy là biện pháp phù hợp trong hoàn cảnh này, bạn có thể thuê ngay từ những lái xe ôm ở ngoài khách sạn hoặc có thể đi dọc con phố chính của Thị trấn Cát Bà sẽ bắt gặp những cửa hàng có dịch vụ cho thuê xe máy.

Tổng hợp các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Cát Bà phục vụ cho các bạn khi tới tham quan du lịch và có ý định khám phá toàn bộ hòn đảo xinh đẹp này bằng xe máy.

Đảo Cát Bà

Mr Ngọc
Địa chỉ: 197 đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
Điện thoại: 0983 580 288

Anh Lực (Anh Toàn)
Địa chỉ: 228 đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
Điện thoại: 01666867786 - 0914 416573 - 0975 724589

Thuê xe máy Cát Bà
Địa chỉ: Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng
Điện thoại: 0974 986107

Tìm trên Google thuê xe máy ở tại cát bà, dịch vụ thuê xe cát bà, địa điểm thuê xe cát bà, thuê xe cát bà nhanh gọn, giá thuê xe cát bà, cần thuê xe cát bà, cho thuê xe máy cát bà, thuê xe máy cát bà ở đâu, thuê xe máy phượt cát bà, thuê xe máy cát bà chất lượng tốt, thuê xe máy giá rẻ ở cát bà, thue xe may o tai cat ba, dich vu thue xe cat ba, dia diem thue xe cat ba, thue xe cat ba nhanh gon, gia thue xe cat ba, can thue xe cat ba, cho thue xe may cat ba, thue xe may cat ba o dau, thue xe may phuot cat ba, thue xe may cat ba chat luong tot, thue xe may gia re o cat ba