Khách sạn nhà nghỉ tại Hậu Lộc, Thanh Hóa

Khách sạn nhà nghỉ tại Hậu Lộc, Thanh Hóa

Cùng Phượt – Hậu Lộc là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 25 km về phía đông bắc; giáp huyện Nga Sơn, Hà Trung về phía bắc, Hoằng Hóa về phía tây và nam; phía đông giáp với biển Đông. Thời kỳ các Vua Hùng dựng nước đất Hậu Lộc là vùng đất của người bộ lạc Dư Phát, trực thuộc bộ tộc Cửu Chân. Thời kỳ An Dương Vương, Triệu Đà: phân cấp hành chính vẫn phụ thuộc và địa bàn cư trú của bộ lạc với sự quản lý cục bộ địa phương của các lạc tướng Lạc hầu. Đất Hậu Lộc vẫn thuộc bộ lạc Dư Phát, vùng đất này kéo dài từ bắc Lạch Trường cho tới phía tây Hà Trung và cả vùng đất cổ của Nga Sơn. Dư Phát thuộc vùng Cửu Chân.

Người Hậu Lộc là chủ nhân của văn hóa Cồn Chân Tiên thời kỳ đồ đá đồng (khoảng 5.000 tới 3.500 năm TCN), đây là nơi cư trú lâu đời của người Việt cổ. Thời nhà Lý, Hậu Lộc được chọn làm trung tâm hành chính của quận Cửu Chân (tên cũ của tỉnh Thanh Hóa).

Trên địa bàn huyện có nhiều di tích lịch sử văn hóa gắn liền với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc như di chỉ khảo cổ học văn hóa Hoa Lộc, khu di tích lịch sử văn hóa đền Bà Triệu, Chùa Sùng Nghiêm Diên Thánh (di tích quốc gia), Chùa Cam Lộ, Chùa Vich, Cụm Di tích Nghè Diêm Phố, Chùa Ngọc Đới – xã Tuy Lộc, Nghè Vích – Hải Lộc, Đền thờ Lê Doãn Giai. Có thể kể đến các địa danh nổi tiếng như cửa biển Lạch Trường, cụm thắng cảnh đền Hàn Sơn (bao gồm Đền Mẫu, đền Cô Tám, đền Cô Đôi) thuộc làng Phong Mục xã Châu Lộc hay Hòn Nẹ, địa danh đã đi vào bài thơ nổi tiếng “Mẹ Tơm” của Tố Hữu.

Tổng hợp các khách sạn nhà nghỉ tại Hậu Lộc, Thanh Hóa (cập nhật 2021) cho các bạn yêu thích du lịch. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thông tin chi tiết.

Biển Hậu Lộc, Thanh Hóa (Ảnh - Hà Sơn)

NHÀ NGHỈ Nhà nghỉ Minh Hoàng
Địa chỉ: QL1A, Triệu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 3743 868

NHÀ NGHỈ Nhà Nghỉ Ánh Dương
Địa chỉ: QL10, Thịnh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hoá
Điện thoại: 0237 6698 054

KHÁCH SẠN Khách Sạn Chine
Địa chỉ: Thị trấn Hậu Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa
Điện thoại: Đang cập nhật

Nếu không có khách sạn nào hoặc  nếu bạn biết khách sạn nào chưa có thông tin trong dữ liệu vui lòng giúp đỡ Cùng Phượt bổ sung bằng cách điền vào form TẠI ĐÂY .Thông tin của bạn sẽ góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ các bạn khác có cùng sở thích trên đường phượt.

Tìm kiếm trên Google

  • khách sạn tại hậu lộc
  • nhà nghỉ tại hậu lộc
  • khách sạn giá rẻ tại hậu lộc
  • nhà nghỉ giá rẻ tại hậu lộc
  • khách sạn tốt ở hậu lộc
  • nhà nghỉ tốt ở hậu lộc
  • nhà trọ ở hậu lộc
  • đánh giá khách sạn hậu lộc
  • homestay ở hậu lộc
  • homestay giá rẻ ở hậu lộc